HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Số: 1429/TB-HĐND

Lạng Sơn, ngày 28 tháng 12 năm 2023

THÔNG BÁO

Lịch tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII năm 2024

Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2019; Luật Tiếp công dân năm 2013; Quy chế số 379/QCPH-ĐĐBQH-TTHĐND-UBND-BTTUBMTTQ ngày 06/5/2022 về phối hợp công tác giữa Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Quyết định số 2080/QĐ-UBND ngày 06/12/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Ban hành Quy chế phối hợp giữa các cơ quan tham gia tiếp công dân tại trụ sở Tiếp công dân của tỉnh.

Để hoạt động tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII được thực hiện theo quy định; Thường trực HĐND tỉnh xây dựng Lịch tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh, tại Trụ sở Tiếp công dân của tỉnh năm 2024, như sau:

Số TT

Họ và tên đại biểu HĐND tỉnh

Thời gian (tháng, năm)

01

Tháng 01/2024

02

1. Ông Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

2. Ông Vương Lê Hoàng, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII.

Tháng 02/2024

03

1. Bà Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh.

2. Bà Trần Thị Sơn Thùy, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII.

Tháng 3/2024

04

Tháng 4/2024

05

Ông Hoàng Quy, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII.

Tháng 5/2024

06

1. Bà Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh.

2. Bà Linh Thị Hiền, Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII.

Tháng 6/2024

07

Ông Lộc Minh Hiệp, Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII.

Tháng 7/2024

08

Tháng 8/2024

09

1. Bà Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh.

2. Ông Hoàng Văn Tài, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh khóa XVII.

Tháng 9/2024

10

Ông Vy Quang Dũng, Phó trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII.

Tháng 10/2024

11

1. Ông Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Tháng 11/2024

12

1. Bà Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh.

2. Bà Hoàng Thị Kim Vân, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh khóa XVII.

Tháng 12/2024

Thời gian tiếp công dân cụ thể thực hiện theo khoản 1 Điều 3 Quyết định số 2080/QĐ-UBND ngày 06/12/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Ban hành Quy chế phối hợp giữa các cơ quan tham gia tiếp công dân tại Trụ sở Tiếp công dân của tỉnh; theo đó, Lịch tiếp công dân định kỳ trong giờ hành chính tại Trụ sở Tiếp công dân của tỉnh vào ngày 15 hàng tháng (nếu trùng vào ngày nghỉ thì tiếp vào ngày làm việc tiếp theo).

Đề nghị đại biểu HĐND tỉnh được phân công tiếp công dân sắp xếp thời gian thực hiện việc tiếp công dân theo quy định; trong trường hợp không thể thực hiện được việc tiếp công dân theo Lịch tiếp công dân thì đại biểu HĐND tỉnh có trách nhiệm báo cáo lãnh đạo HĐND tỉnh xem xét, ủy nhiệm đại biểu HĐND tỉnh khác thực hiện tiếp công dân; đồng thời, đại biểu HĐND tỉnh thông báo đến Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh để kịp thời tham mưu, phục vụ tiếp công dân.

Trên đây là Lịch tiếp công dân của Chủ tịch HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII nhiệm kỳ 2021 - 2026, tại Trụ sở Tiếp công dân của tỉnh năm 2024./.

TM. THƯỜNG TRỰC HĐND

KT. CHỦ TỊCH